Bảng giá dự án Kiến Hưng Luxury Hà Đông

Văn phòng bán cập nhật bảng giá dự án Kiến Hưng Luxury Hà Đông tháng 8/2020. Hiện tại dự án đang đi vào gia đoạn cuối, đang trong quá trình bàn giao nhà. Shophouse, Liền kề Kiến Hưng Luxury đang đã và đang làm hài lòng tất cả khách hàng, thậm chí những khách hàng khó tính nhất.

Bảng giá liền kề Kiến Hưng Luxury được công bố từ 6,8 tỷ – 11 tỷ. Liền kề Kiến Hưng được thiết kế 5 tầng với các loại diện tích từ 60,9m2 đến 94,5m2.

Phối cảnh mặt sau dãy shophouse dự án kiến hưng luxury

Phối cảnh mặt sau dãy shophouse dự án kiến hưng luxury

Giá bán shophouse Kiến Hưng Luxury: Từ 30 tỷ

Giá bán liền kề Kiến Hưng Luxury lớp 2: Từ 6,3 tỷ

Giá bán liền kề Kiến Hưng Luxury lớp 3: Từ 7,8 tỷ

Bảng giá Kiến Hưng Luxury Hà Đông

Bảng giá Kiến Hưng Luxury Hà Đông

Kiến Hưng Luxury sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí địa lý và kiến trúc. Do đó, có rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, muốn sở hữu  cho mình một căn hộ đẳng cấp tại đây. Hiện tại, giá thành của mỗi lô liền kề và Shophouse tại dự án Kiến Hưng Luxury dao động từ 100 đến 238 triệu đồng/m2.

Trong bối cảnh khan hiếm sản phẩm Liền kề và Shophouse đẳng cấp quốc tế như hiện nay, mức giá trên vô cùng hợp lý và thỏa đáng. Hơn thế nữa, khi dự án đã hoàn thành phần thô và chuẩn bị đi vào sử dụng thì giá trị bất động sản khu vực này sẽ bùng nổ.

Với mức giá như vậy, rất nhiều khách hàng và quý nhà đầu tư thắc mắc rằng “Có nên đầu tư Shophouse, liền kề Kiến Hưng Luxury hay không?”. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin và những đánh giá khách quan về dự án, để quý khách có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

=> Xem chi tiết dự án: Kiến Hưng Luxury Hà Đông

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.