Cách Văn Phú – Invest chuyên tâm vào dự án Grandeur Palace – Giảng Võ

Bên cạnh những tiêu chuẩn cao cấp, Văn Phú – Invest còn chú trọng giá trị tinh thần cho cộng đồng tinh hoa tại dự án Grandeur Palace – Giảng Võ.

Sau gần một thập kỷ triển khai xây dựng, dự án Grandeur Palace – Giảng Võ đã hoàn thiện, sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên về sinh sống. Đối với chủ đầu tư Văn Phú – Invest, đó là hành trình nhiều tâm huyết nhằm kiến tạo một sản phẩm bất động sản đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của giới thượng lưu.

Tọa lạc tại quận Ba Đình, nơi quy tụ nhiều cơ quan đầu não của thành phố và cả nước. Dự án cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản phiên bản giới hạn, bao gồm 32 căn biệt thự và một tòa tháp cao 22 tầng cho 110 chủ nhân thượng lưu.

Theo chủ đầu tư, việc xây dựng trải nghiệm sống cao cấp, khơi gợi cảm xúc luôn là tiêu chí ưu tiên trong phân khúc bất động sản hạng sang. Với Grandeur Palace – Giảng Võ, Văn Phú – Invest đi sâu vào từng chi tiết thiết kế, vật liệu để kiến tạo nên phong cách sống và chiều sâu của cộng đồng tri thức.

Không chỉ xây dựng chốn an cư xứng tầm, dự án còn định nghĩa phong cách sống hướng đến trải nghiệm hạng sang chuẩn mực.

Dự án Grandeur Palace Giảng Võ do Văn Phú - Invest làm chủ đầu tư

Dự án Grandeur Palace Giảng Võ do Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư

“Ngôi nhà là khối tài sản đại diện cho vị thế, gu thẩm mỹ của mỗi chủ nhân. Điều giới thượng lưu tìm kiếm là không gian tiện nghi toàn diện, thiết kế đẳng cấp thế giới, vị trí độc tôn trong trung tâm Hà Nội, tích hợp nhiều trải nghiệm sống”, chủ đầu tư nhận định.

Bởi vậy, với Grandeur Palace – Giảng Võ, cơ ngơi của mỗi khách hàng được chăm chút hoàn thiện đến từng chi tiết, với lối kiến trúc cùng vật liệu cao cấp như cửa gỗ lim Nam Phi, cửa sổ kính điện, kính Low-E, đài phun nước…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư chú trọng đến các giá trị tinh thần, cảm xúc, trải nghiệm của cư dân. “Cảm xúc là giá trị vô hình nhưng xuất phát từ sự đầu tư kỹ lưỡng với những chi tiết hữu hình. Grandeur Palace – Giảng Võ quan niệm sự trải nghiệm của cư dân khởi nguồn từ không gian sống yên bình, gần gũi với thiên nhiên”, chủ đầu tư mô tả.

Theo đó, từng mảng xanh được bố trí vào không gian sống, từ khu vườn nghỉ dưỡng với từng loại cây và hoa lựa chọn cẩn thận, sắc xanh của khu vườn châu Âu hay sắc xanh dương từ đài phun nước và bầu trời…

Không gian xanh ngay trong nội khu dự án Grandeur Palace Giảng Võ tách ra khỏi ồn ào sôi động bên ngoài.

Không gian xanh ngay trong nội khu dự án tách ra khỏi ồn ào sôi động bên ngoài.

Hoàn thiện dự án cho cộng đồng tinh hoa tại Grandeur Palace – Giảng Võ còn là những dịch vụ và tiện ích 5 sao, vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế bởi thương hiệu quản lý vận hành CBRE.

Theo giới chuyên gia, không nhiều chủ đầu tư chọn xây dựng hoàn thiện mới mở bán, đặc biệt là các dự án hạng sang do chi phí vốn đội lên rất lớn. Những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính đủ mạnh mới lựa chọn hướng đi này. Khách hàng là những người hưởng lợi nhiều nhất khi chọn mua các căn hộ đã hoàn thiện.

=> Xem thêm: Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng

Lý giải về quyết định hoàn thiện dự án mới công bố đến thị trường, chủ đầu tư Văn Phú – Invest cho hay: “Cảm xúc đầu tiên luôn là yếu tố quan trọng. Chúng tôi hoàn thiện dự án mới công bố đến thị trường, để khách hàng đến với dự án sẽ cảm nhận được sự hài lòng và trải nghiệm những điều Grandeur Palace – Giảng Võ sẽ mang lại khi sinh sống tại nơi đây”.

Trong giai đoạn mở bán chính thức dự án, chủ đầu tư tặng 5 năm phí quản lý, cùng quà tặng tân gia đến 300 triệu đồng và hỗ trợ lãi suất tới 31/10/2021 cho khách hàng.

“Với tâm huyết coi mỗi dự án là một đứa con tinh thần, chúng tôi mong muốn chủ nhân của Grandeur Palace – Giảng Võ có thể tận hưởng cuộc sống an yên khi nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện trước thềm năm mới”, chủ đầu tư kỳ vọng.

https://vnexpress.net/cach-van-phu-invest-chuyen-tam-vao-du-an-grandeur-palace-giang-vo-4199032.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.