Chính sách bán hàng The Terra – An Hưng Tháng 9-2020

Chính sách bán hàng căn hộ cao tầng – Dự án The Terra – An Hưng áp dựng từ ngày 26/08/2020 đến khi có thông báo mới thay thế.

Chung cư Terra An Hưng Hà Đông

Tiến độ thi công chung cư Terra An Hưng, Hà Đông

1. Chương trình quà tặng tân gia là món quà do chủ đầu tư Văn Phú – Invest gửi tặng tới quý khách hàng là chủ nhân của các căn hộ cao tầng tại The Terra – An Hưng cụ thể:

– Tặng ngay 15.000.000 đồng đối với căn hộ 2 phòng ngủ

– Tặng ngay 20.000.000 đồng đối với căn hộ 3 phòng ngủ

– Tặng ngay 25.000.000 đồng đối với căn hộ Dual key (4 phòng ngủ)

* Ghi chú: quà tặng được giảm trừ vào Giá bán Căn Hộ (gồm VAT, KPBT)

2. Chương Trình Ưu Đãi Dành Cho Khách Hàng Mua Số Lượng Lớn

Khách hàng mua 02 căn hộ trở lên tại The Terra – An Hưng cùng lúc sẽ được hưởng chiết khấu 0,5% Giá trị Căn hộ (trước VAT và KPBT) cho mỗi căn (Áp dụng đối với các khách hàng có quan hệ là người thân thích (vợ, chồng, bố đẻ, mẹ đẻ, bố chống, mẹ chồng, bố vợ, mẹ vợ, con đẻ, anh ruột, chị ruột, em ruột)).

3. Chính sách Chiết Khấu Thanh Toán Sớm tại The Terra An Hưng

Khách hàng thanh toán sớm đến 95% giá trị Căn hộ (gồm VAT, chưa gồm KPBT) bằng vốn tự có sẽ được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm (áp dụng trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn). Số tiền chiết khấu này được trừ vào số tiền khách hàng phải thanh toán thực tế.

4. Chương Trình Hỗ Trợ Lãi Suất
Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại các ngân hàng VIETCOMBANK/ MBANK/ TPBANK với các nội dung cụ thể như sau:

Chương trình hỗ trợ lãi suất chung cư The Terra - An Hưng

Chương trình hỗ trợ lãi suất chung cư The Terra – An Hưng

Lưu ý: Khách hàng có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 240 tháng, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

5. Tiến Độ Thanh Toán khi mua căn hộ cao tầng tại The Terra – An Hưng

Tiến độ thanh toán chung cư The Terra - An Hưng, Hà Đông

Tiến độ thanh toán chung cư The Terra – An Hưng, Hà Đông

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án The Terra – An Hưng theo hotline: 0945.318131 để biết thêm chi tiết. Hoặc đăng ký nhận ưu đãi tại đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.