Văn Phú Invest - Chuyên tâm tạo giá trị sống

THE QUEEN HẢI PHÒNG – NỮ HOÀNG THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ

The Queen hay còn được gọi là Nữ Hoàng tượng trưng cho quyền lực, quyền hạn đặc biệt, cao cấp nhất cũng như tôn vinh vẻ đẹp cao sang quyền quý, lộng lẫy, đẳng cấp. Cùng với một vị trí tiềm năng phát triển tốt và là đặc khu kinh tế, thương mại như Thủy Nguyên – Hải Phòng thì The Queen xứng đáng là Nữ Hoàng Hải Phòng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE QUEEN HẢI PHÒNG

  • Tên dự án: The Queen Hải Phòng
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Hải Phòng (Văn Phú – Invest
  • Vị trí dự án: xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng
  • Diện tích đất dự án: 30,7 ha
  • Chức năng: Dịch vụ thương mại và nhà ở thấp tầng
  • Quy mô: 1018 lô Shophouse, Biệt thự, Liền kề
  • Hình thức sở hữu: sổ hồng lâu dài

PHÒNG KINH DOANH – THE QUEEN HẢI PHÒNG

Phối cảnh shophouse dự án nữ hoàng hải phòng
Quy hoạch khu công nghiệp, giao thông thành phố Hải Phòng

Quy hoạch, kết nối thành phố Hải Phòng

Xem Thêm: Shophouse The Terra Hào Nam

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Hải Phòng là một “trung tâm kinh tế quan trọng” của miền Bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Dưới thời Pháp thuộc, Hải Phòng là thành phố cấp 1, ngang hàng với Sài Gòn và Hà Nội. Những năm cuối thế kỷ XIX, người Pháp đã có những đề xuất xây dựng Hải Phòng thành “thủ đô kinh tế” của Đông Dương.

Sở hữu vị trí chiến lược, Hải Phòng là cửa ngõ ra biển của cả miền Bắc kết nối với thế giới. Do vậy hệ thống cảng biển của thành phố được chú trọng đầu tư mở rộng từ rất sớm. Ngày nay, Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam, từ năm 2005 đến nay luôn đứng trong top 5 các tỉnh thành phố đóng góp ngân sách nhiều nhất cả nước, cụ thể là luôn đứng ở vị trí thứ 3 sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

CHỦ ĐẦU TƯ VĂN PHÚ INVEST

Văn Phú – Invest tạo dấu ấn trong ngành bất động sản với Khu đô thị Văn Phú Hà Đông, quy mô 3000 căn biệt thự liền kề và 9 toà chung cư. Theo đó, lần lượt các dự án lớn khác đã ra đời như Tòa nhà The Van Phu Victoria, Nhà phố thương mại The Victoria, The Terra – An Hưng, The Terra – Hào Nam, Grandeur Palace – Giảng Võ, Grandeur Palace – Phạm Hùng, khách sạn Oakwood Residence Ha Noi… góp phần thay đổi bộ mặt Thủ đô.

Sự phát triển bền vững của Văn Phú – Invest được khẳng định khi tháng 11/2017, công ty chính thức lên sàn chứng khoán Hà Nội và đến tháng 6/2018 chuyển sang Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Với mã giao dịch VPI, Văn Phú – Invest đã khẳng định vị thế cũng như giá trị tại thời điểm năm 2018 vốn chủ sở hữu đạt khoảng 2000 tỉ đồng. Mức vốn hoá trên thị trường chứng khoán đã đạt gần 6.000 tỉ đồng, và nằm trong Top 10 doanh nghiệp bất động sản có mức vốn hoá lớn nhất trên sàn chứng khoán.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA DỰ ÁN THE QUEEN

Thủy nguyên là một huyện lớn nằm ở phía Bắc thành phố Hải Phòng, với diện tích hơn 261 km2 và dân số trên 33 vạn người. Với hệ thống sông ngòi, núi đất, núi đá vôi trải dài tạo nên một mảnh đất trù phú, màu mỡ, hội tụ sự đa dạng về cảnh quan thiên nhiên, cảnh quan đẹp kỳ vĩ.

Theo kế hoạch đến năm 2025, huyện Thủy Nguyên sẽ trở thành vùng kinh tế động lực, trung tâm hành chính – chính trị của thành phố, trung tâm văn hóa thể thao – du lịch, trọng điểm phát triển kinh tế biển, nông nghiệp sinh thái,…

Dự án The Queen Hải Phòng nằm trong vùng quy hoạch khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ, trung tâm hành chính mới của thành phố Hải Phòng. The Queen Thủy Nguyên sẽ trở thành điểm nhấn bất động sản, Nữ Hoàng mới của Hải Phòng trong năm 2020.

Vị trí dự án The Queen Hải Phòng

SẢN PHẦM ĐA DẠNG TẠI THE QUEEN

Dự án The Queen Hải Phòng do Văn Phú Invest làm chủ đầu tư xứng đáng là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại thành phố hoa phượng đỏ – Hải Phòng. The Queen mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn về sản phẩm như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và đặc biệt là những dãy shophouse (nhà phố thương mại) góp phần tạo nên sự sầm uất của Khu đô thị.

Với số lượng hơn 1000 lô biệt thự, shophouse và liền kề tọa lạc trên trục đường 359c nối giữa Quốc lộ 10 và Tỉnh lộ 359 giúp cho việc kết nối đi các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội trở nên thuận tiện hơn. Dự án The Queen Hải Phòng xứng đáng như là Nữ Hoàng Hải Phòng, là thiên đường nghỉ dưỡng, điểm đến cho các nhà đầu tư, kinh doanh…

Biệt Thự - The Queen Hải Phòng

Số lượng: 92 lô

Thiết kế: 3 tầng

Mặt tiền: 10m

Diện tích: 185,5m2 – 266m2

Mật độ xây dựng: 71%

BIỆT THỰ

Shophouse - The Queen Hải Phòng

Số lượng: 185 lô

Thiết kế: 4 tầng

Mặt tiền: 7m

Diện tích: 97,5m2 – 105,5m2

Mật độ xây dựng: 80%

SHOPHOUSE

Liền kề - The Queen Hải Phòng

Số lượng: 741 lô

Thiết kế: 4 tầng

Mặt tiền: 6.5m

Diện tích: 69m2 – 115m2

Mật độ xây dựng: 85%

LIỀN KỀ

MẶT BẰNG PHÂN LÔ THE QUEEN HẢI PHÒNG

Mặt bằng chi lô dự án nữ hoàng thủy nguyên, Hải Phòng

Mặt bằng chi lô dự án nữ hoàng thủy nguyên, hải phòng

Xem Thêm: Khu đô thị mới Cồn Khương – Cần Thơ

Biệt thự – The Queen Hải Phòng

Số lượng: 92 lô

Thiết kế: 3 tầng

Mặt tiền: 10m

Diện tích: 185,5m2 – 266m2

Shophouse – The Queen Hải Phòng

Số lượng: 185 lô

Thiết kế: 4 tầng

Mặt tiền: 7m

Diện tích: 97,5m2 – 105,5m2

Liền kề – The Queen Hải Phòng

Số lượng: 741 lô

Thiết kế: 4 tầng

Mặt tiền: 6.5m

Diện tích: 69m2 – 115m2

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Giá bán The Queen Hải Phòng: Liên hệ…

Tiến độ thanh toán dự án: Liên hệ để biết thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Văn Phú

Hotline: 0945 318131

Website: www.duanvanphu.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN – NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận trọng bộ tài liệu: Hồ sơ thiết kế, Pháp lý dự án, Mặt bằng chi tiết, Bảng giá, Chính sách bán hàng. Ngoài ra, quý khách còn được hỗ trợ tư vấn chọn lô đẹp, thủ tục thanh toán, mua hàng miễn phí.

.