Dự án The Terra – An Hưng đạt chứng nhận xanh EDGE

Mới đây, dự án The Terra – An Hưng của chủ đầu tư Văn Phú – Invest đạt chứng nhận EDGE (viết tắt của Excellence in Design for Greater Efficiencies) cho giai đoạn thiết kế (Preliminary Certification).

The Terra - An Hưng đạt chứng chỉ xanh EDGE cho chông trình xanh

The Terra – An Hưng đạt chứng chỉ xanh EDGE cho chông trình xanh

The Terra – An Hưng là dự án đầu tiên của Văn Phú – Invest đạt chứng nhận xanh EDGE với hiệu quả năng lượng 24%, hiệu quả sử dụng nước 27% và giảm phát thải khí nhà kính từ việc sử dụng vật liệu xây dựng tới 43%. EDGE là một sáng kiến của Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC, là nền tảng trực tuyến 3 trong 1 bao gồm phần mềm ứng dụng miễn phí, tiêu chuẩn công trình xanh quốc tế và hệ thống chứng nhận công trình xanh dành cho hơn 170 quốc gia.

EDGE giúp xác định các giải pháp đầu tư xanh hiệu quả nhất nhằm mang lại nhiều lợi ích lâu dài. Việc đạt được chứng nhận EDGE đã một lần nữa khẳng định chất lượng dự án The Terra – An Hưng, một dự án có tính thanh khoản cao trên thị trường từ nửa cuối năm 2019 đến đầu năm 2020. Hiện dự án này đã bàn giao khu thấp tầng, khu cao tầng đã cất nóc và đi vào hoàn thiện. Với sức hút lớn, đến nay hầu hết các căn hộ tại The Terra – An Hưng đã tìm được chủ nhân, với tỷ lệ lấp đầy cao.

The Terra - An Hưng đạt giải dự án căn hộ trung cấp tốt nhất Hà Nội năm 2020

The Terra – An Hưng được vinh danh ở hạng mục “Dự án căn hộ trung cấp tốt nhất tại Hà Nội”

Ngoài ra trong năm 2020 dự án The Terra – An Hưng được vinh danh ở hạng mục “Dự án căn hộ trung cấp tốt nhất tại Hà Nội” tại đêm trao giải PropertyGuru Vietnam Property Award 2020

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.