Dual Key giải pháp “Sống gần chứ không sống chung” cho gia đình đa thế hệ

Căn hộ hai chìa khóa Dual Key chính là giải pháp thích hợp, tối ưu chi phí cho gia đình đa thế hệ sống chung mà riêng, gần nhau nhưng vẫn riêng tư thoải mái.

Nỗi niềm “ra riêng”

Ở riêng không chỉ là suy nghĩ hàng đầu của các cặp đôi khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân mà còn là nỗi niềm của bao nàng dâu sống chung với bố mẹ chồng. Có quá nhiều lý do để dẫn đến những “nỗi lòng”  của cả hai thế hệ khi sống chung một mái nhà như sự cách biệt trong tuổi tác, lối sống riêng, sinh hoạt khác biệt, mất đi sự riêng tư cho những vấn đề nhạy cảm, phải giữ kẽ trước sau,… khiến mọi người cảm thấy không thoải mái.

Đến lúc có con, những quan điểm nuôi dạy con cái cũng là một trong những nút thắt giữa quan hệ của hai thế hệ. Lúc này, lựa chọn giữa việc tiếp tục ở chung để ông bà tiện trông cháu, vợ chồng tiện thăm nom sức khỏe ông bà hay ra riêng tự vật lộn với những khó khăn về thời gian eo hẹp và những nỗi niềm không tên luôn khiến cả hai thế hệ cùng đau đầu.

Căn hộ Dual Key giải pháp cho gia đình đa thế hệ

Căn hộ Dual Key giải pháp cho gia đình đa thế hệ “Sống gần nhưng không sống chung”

Chị Hạnh đang trong hoàn cảnh tương tự chia sẻ: “Ban đầu khi quyết định ra riêng, tôi có cảm giác khá sung sướng vì nghĩ rằng từ nay mình sẽ tự do hơn trong việc dạy dỗ con cái, cũng không cần phải giữ kẽ những khi về nhà. Tuy nhiên, khi ở riêng chúng tôi lại đối mặt với những nỗi lo khác. Con cái thường xuyên bị đón muộn do cả 2 vợ chồng không cố định được thời gian tan làm. Về phía ông bà, chúng tôi cũng khá lo lắng khi chỉ có hai ông bà ở riêng đêm hôm không ai đỡ đần. Mãi về sau chúng tôi mới tìm được giải pháp là mua một căn hộ “riêng mà chung”. Vừa đảm bảo sinh hoạt riêng tư của hai vợ chồng, vừa vẫn đảm bảo sự gắn kết, yêu thương của cả ba thế hệ”. 

Thực tế là vậy, dọn ra riêng là một cách hữu hiệu để chứng minh sự trưởng thành và bảo toàn quyền riêng tư vợ chồng. Nhưng khi xa nhau, giá trị của việc sống gần đa thế hệ lại là sợi dây kết nối không thể thiếu trong văn hóa gia đình của người Việt. 

Chọn sống tách riêng là xu hướng tất yếu và chọn ở riêng với giải pháp tròn vẹn là một nhu cầu hết sức thiết thực cần được quan tâm.

Căn hộ Dual Key – giải pháp cho gia đình đa thế hệ 

Chọn lựa các loại căn hộ nhiều chìa khóa Dual Key chính là giải pháp thích hợp, tối ưu chi phí cho gia đình đa thế hệ sống chung mà riêng, gần nhau nhưng hoàn toàn riêng tư thoải mái. Căn hộ Dual Key là loại hình nhà ở chung cư khá đặc biệt, cùng một lối vào nhưng khi vào bên trong, căn hộ được chia thành hai căn hộ độc lập có đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng ngủ, phòng khách, bếp và WC.

Lựa chọn căn hộ Dual key tại The Terra An Hưng

Căn hộ Dual Key với diện tích lên tới 140m2 tại The Terra – An Hưng

Nắm bắt từ xu hướng sống mới của gia đình thành thị với nhu cầu thực tế “riêng mà chung”, căn hộ đa chìa khóa Dual Key – phiên bản giới hạn được chủ đầu tư Văn Phú – Invest cho ra mắt thị trường Hà Đông.

=> Sở hữu căn hộ Dual Key – 4 phòng ngủ, 3 mặt thoáng vừa để ở, vừa đầu tư chỉ từ 3,1 tỷ

Dual Key tại The Terra – An Hưng có diện tích 140m2 có thiết kế đột phá đã chia căn hộ thành 2 căn hộ gồm 1 căn hộ 3 phòng ngủ – 2WC cho gia đình lớn và 1 căn hộ studio cho gia đình nhỏ. Hai không gian sống vừa kết nối tình cảm nhưng cũng rất riêng tư, hoàn toàn riêng biệt. Dual Key bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản, đầy đủ trang thiết bị vệ sinh, điều hòa âm trần, bình nóng lạnh… đang được chào bán với đơn giá 22,5 triệu đồng/m2.

Thiết kế không gian sinh hoạt chung tại các dự án của Văn Phú - Invest

Thiết kế không gian sinh hoạt chung tại các dự án của Văn Phú – Invest

Bên cạnh điểm độc đáo về thiết kế, những căn hộ Dual key tại The Terra – An Hưng còn được thừa hưởng những lợi thế rất lớn của tổng thể dự án nằm trong khu đô thị An Hưng đa tiện ích, vị trí tiềm năng, giao thông thuận tiện, chủ đầu tư uy tín, căn hộ chất lượng được xây dựng bởi Ecoba uy tín, hệ thống trường tiểu học, THCS, THPT….

Linh hoạt hơn, nếu không dùng để ở, chủ nhân Dual Key có thể sử dụng 1 căn hộ, căn trống còn lại để đầu tư kinh doanh homestay, co-living space, vừa an cư vừa có thêm nguồn thu nhập nhàn rỗi hàng tháng. Hoặc nếu chỉ thuần mua để đầu tư cho thuê, chủ nhân dễ dàng có cơ hội nhân đôi lợi nhuận bằng việc cho thuê cả 2 căn hộ. Việc chia nhỏ căn hộ ra, nhà đầu tư dễ dàng cho thuê hơn bởi tính đa năng, dễ tiếp cận đa dạng phân khúc, đáp ứng nhu cầu và túi tiền riêng của nhiều đối tượng thuê đang tìm kiếm nơi ở gần trung tâm quận Hà Đông, Cầu Giấy hay Mỹ Đình, Đống Đa, Thanh Xuân,… 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.