Hệ thống tiện ích giải trí đa dạng tại chung cư The Terra – An Hưng

Chủ đầu tư Văn Phú – Invest phát triển hơn 30 tiện ích theo mô hình tất cả trong một nhằm nâng tầm giá trị cho dự án.

Đại diện Văn Phú – Invest nhận định, kinh tế phát triển khiến nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người nâng cao. Nếu như 20 năm trước, chung cư cũ đơn thuần là nơi đơn thuần là nơi để ở thì hiện nay người mua nhà đòi hỏi nơi sống có chất lượng. “Căn hộ dù 50m2, 100m2 hay rộng hơn đều cần sự kết nối và giao lưu đáp ứng chất lượng sống cao nhất của cư dân”, vị này nói.

Trung tâm thương mại the terra an hưng

Trung tâm thương mại chung cư The Terra An Hưng, Hà Đông

Cuộc sống hiện đại phát triển, nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của con người cũng thay đổi. Việc phát triển hệ thống tiện ích tại các dự án hiện nay không chỉ dừng lại ở các hạng mục cơ bản như trung tâm thương mại, khuôn viên nội khu, bể bơi, phòng gym, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Thay vào đó là cuộc đua của các chủ đầu tư khi xây dựng những tiện ích khác biệt như phòng karaoke, phòng khiêu vũ, phòng game dành cho trẻ em. Như vậy, việc phát triển dự án thông minh, đa tiện ích không chỉ giải quyết các vấn đề sức khỏe mà còn góp phần nâng cao nhu cầu giải trí cho cư dân, ngôi nhà đúng nghĩa phải là chốn thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Điều này xuất phát từ thực tế mong muốn của khách hàng, họ không chỉ cầu kỳ trong thiết kế căn hộ mà còn chú trọng đến tiện ích nội khu cũng như các giá trị thụ hưởng khi lựa chọn chốn an cư. Chính sự khắt khe này, đòi hỏi các chủ đầu tư phải tính toán nhiều hơn về quy hoạch để bố trí đảm bảo hệ thống tiện ích đa dạng và độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu giải toả căng thẳng cũng như nạp năng lượng tích cực cho cuộc sống đa màu sắc.

Những tiện ích hàng đầu tại chung cư The Terra – An Hưng

Thấu hiểu nhu cầu trải nghiệm tiện ích, tận hưởng không gian sống nghỉ dưỡng ngay tại nhà của khách hàng, chủ đầu tư Văn Phú – Invest chú trọng phát triển hệ thống tiện ích đa dạng nhằm mang đến cuộc sống thịnh vượng, gắn kết cho gia đình và cộng đồng cư dân The Terra – An Hưng.

Quảng trường dự án The Terra An Hưng nhìn từ sảnh tòa V2

Quảng trường dự án The Terra An Hưng nhìn từ sảnh tòa V2

Sự khác biệt ở The Terra – An Hưng là chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu, xây dựng hệ thống tiện ích giải trí độc đáo với các phòng khiêu vũ, phòng karaoke gia đình. Đây là không gian để cư dân có thể kết nối, giao lưu cùng nhau, tăng tính gắn kết cộng đồng tri thức trẻ. Chủ đầu tư dự án còn phát triển phòng giải trí game dành cho trẻ em, đáp ứng sự tò mò, khám phá mà còn được giao lưu, kết bạn.

Bên cạnh đó, tại dự án, Văn Phú – Invest còn đưa vào thiết kế những tiện ích mang tính biểu tượng của khu vực như cầu kính trên tầng 33 nối liền 3 tòa cao tầng, được lấy cảm hứng từ tháp đôi Petronas của Malaysia. Cây cầu nối liền 3 toà tháp được bao phủ bởi kính trong chịu lực. Không chỉ mang dấu ấn kiến trúc, đây còn là nơi để cư dân có thể thư giãn và ngắm nhìn toàn cảnh khu vực phía Tây Hà Nội trong tầm mắt.

=> Cập nhật bảng giá Tòa V1 chung cư The Terra An Hưng – Tháng 6/2020

Cầu kính tầng 33 dự án The Terra - An Hưng.

Tiện ích độc quyền: Cầu kính tầng 33 chung cư The Terra – An Hưng.

Hơn 30 tiện ích nội khu tại The Terra – An Hưng được phát triển theo mô hình “all-in-one“. Tại đây, cư dân được trải nghiệm cuộc sống của một thành phố thu nhỏ với đủ các loại hình vui chơi, giải trí. 

Chủ đầu tư Văn Phú – Invest định vị chuỗi tiện ích tại dự án này phù hợp với cộng đồng cư dân trẻ trung, năng động. Doanh nghiệp này kỳ vọng tạo dựng một không gian xanh và môi trường giải trí sôi động với những con người trẻ và xây dựng mối quan hệ bền chặt trong cư dân.

The Terra – An Hưng là tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng được phát triển bởi chủ đầu tư Văn Phú – Invest. Dự án vừa mở bán tòa V1 với nhiều chính sách ưu đãi.

Website: www.duanvanphu.com

Hotline: 0945 318131

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ THE TERRA – AN HƯNG

=> Xem thêm: Dự án chung cư CT5, CT6 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.