Lợi thế pháp lý tại dự án hạng sang Grandeur Palace – Giảng Võ

Theo chủ đầu tư Văn Phú – Invest, các sản phẩm nhà ở tại Giảng Võ được cấp sổ đỏ lâu dài và là tài sản truyền lại cho thế hệ kế tiếp.

Văn Phú – Invest vừa mở bán các căn hộ hoàn thiện tại dự án Grandeur Palace – Giảng Võ. Theo vị đại diện, mỗi chủ nhân mỗi căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. “Pháp lý dự án là minh chứng cho sự nỗ lực, cam kết, uy tín của Văn Phú – Invest”, đại diện chủ đầu tư nhìn nhận.

Ra mắt đúng thời điểm cuối năm, khi nhiều gia đình mong muốn ổn định chốn an cư để chuẩn bị đón năm mới, Grandeur Palace – Giảng Võ thu hút không ít người giàu có.

Ông Đức Minh, Giám đốc một doanh nghiệp dược phẩm vừa xuống tiền mua căn hộ tại dự án cho biết: “Pháp lý vững vàng của Grandeur Palace – Giảng Võ và trải nghiệm chân thực khi sản phẩm đã hoàn thiện xây dựng thuyết phục tôi mua căn hộ này. Trong trường hợp không ở đây, tôi cũng có dự định cho thuê căn hộ bởi nhận thấy triển vọng đầu tư dài hạn”.

Lợi thế pháp lý tại dự án Grandeur Palace - Giảng Võ

Dự án được lấy cảm hứng từ phong cách thiếu kế châu Âu

Theo giới quan sát, các dự án hạng sang có sổ đỏ, giấy tờ rõ ràng luôn có lợi thế cạnh tranh lớn. Các sản phẩm cao cấp là tài sản có giá trị lâu dài, có thể ở hoặc khai thác kinh doanh để thu về lợi nhuận, đảm bảo tính thanh khoản.

Đây cũng là lý do chủ đầu tư Văn Phú – Invest dành nhiều thời gian để hoàn thiện pháp lý dự án, song song với việc đẩy mạnh tiến độ xây dựng. Theo đại diện đơn vị, tại những dự án có vị trí trung tâm, hướng tới khách hàng cao cấp như Grandeur Palace, pháp lý càng quan trọng hơn bởi giá trị tài sản lớn, đồng thời việc hoàn thiện thủ tục ở các khu vực này thường mất nhiều thời gian..

Grandeur Palace – Giảng Võ tại số 138B Giảng Võ, với số lượng giới hạn dành cho 110 chủ nhân thượng lưu. Đáp ứng tiêu chuẩn sống của cộng đồng danh giá này còn là không gian sống rộng rãi, mật độ xây dựng 48,4%, còn lại là cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao.

=> Xem thêm: Chủ đầu tư Văn Phú – Invest mở bán căn hộ hoàn thiện tại dự án hạng sang Grandeur Palace – Giảng Võ

Bước vào cánh cổng Grandeur Palace – Giảng Võ, chủ đầu tư Văn Phú – Invest mở ra một công trình nghệ thuật đậm chất thiên nhiên.

“Grandeur Palace – Giảng Võ ghi điểm bởi không gian sống thoáng đãng, nơi mỗi chủ nhân sải bước thư thái dạo bộ trong vườn cảnh quan yên tĩnh, đậm chất châu Âu. Họ có thể tĩnh tâm hồi phục năng lượng tại vườn dạo bộ, lắng nghe tiếng nước chảy róc rách từ đài phun nước, đối lập hoàn toàn với không gian huyên náo bên ngoài”, chủ đầu tư mô tả.

Đặt chân đến toà tháp cao tầng, mở cửa căn hộ, cư dân có thể cảm nhận sự tĩnh lặng của không gian. Toàn bộ toà cao tầng trang bị hệ kính Low-E hai lớp, cách âm, đảm bảo nhiệt độ hài hòa cho từng không gian sống.

Khu vực ban công thiết kế rộng rãi, đón gió và không khí tươi vào bên trong căn hộ. Hơn nữa, hướng đến nâng cao sức khoẻ cho cư dân, giúp cân bằng tâm trạng hiệu quả, sàn gỗ tại căn hộ cao tầng được chủ đầu tư sử dụng là sàn gỗ ion âm.

Tòa tháp căn hộ tại dự án đã hoàn thiên

Tòa tháp căn hộ tại dự án đã hoàn thiên

Đặc biệt, khách hàng có thể kiểm chứng hệ thống vật liệu hoàn thiện căn hộ với thiết bị vệ sinh Grohe, khóa từ Bosch cùng đá lát tự nhiên tại mỗi không gian sống.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.