Mở bán Tòa V1 chung cư dự án The Terra – An Hưng – Tố Hữu – Hà Đông

Tháng 5 này, chủ đầu tư Văn Phú – Invest sẽ chính thức mở bán tòa V1 thuộc chung cư The Terra – An Hưng. Sở hữu vị trí đắc địa cùng cảnh quan lý tưởng, những căn hộ sẽ mang đến cho chủ nhân một cuộc sống bình an – hưng thịnh cùng với nhiều đặc quyền riêng.

Vị trí vàng trên trục đường huyết mạch Tố Hữu – Hà Đông (nay là đường Nguyễn Thanh Bình) tại khu vực phía Tây sôi động nhất Hà Nội với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, thuận lợi di chuyển. Không chỉ vậy, tất cả các nhu cầu đều được đáp ứng với những trung tâm mua sắm quy mô lớn gần kề như Aeon Mall hay Big C Hà Đông, hay không gian nhộn nhịp của phố thị tại dãy Shophouse, cùng mạng lưới gần 20 trường học.

=> Thiết kế căn hộ chung cư The Terra An Hưng

Tầm nhìn rộng mở, hướng ra công viên Thiên Văn Học 12ha với hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 6ha. Đón đầu  xu hướng “sống xanh hiện đại” tại chung cư The Terra – An Hưng, giúp cân bằng tâm trí và cơ thể sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Nội khu dự án The Terra - An Hưng

View nội khu dự án The Terra – An Hưng nhìn từ sảnh chung cư tòa V1

Kế thừa trọn vẹn giá trị cốt lõi của The Terra – An Hưng: Cộng đồng tri thức trẻ với tổ hợp hơn 32 tiện ích nội khu đẳng cấp, tích hợp All-in-one, là nguồn cảm hứng để khơi dậy tinh thần năng động, tạo đà cho hành trình phát triển lập nghiệp của từng gia đình.

Căn hộ mang “hơi thở” thời đại mới, thể hiện ở thiết kế sang tạo với những khe sáng và cửa đón gió đảm bảo đối lưu không khí. Khoảng trống ở các khe sáng cũng được xanh hóa triệt để nhằm tạo tầm nhìn mát mắt. Đặc biệt, sản phẩm căn hộ Dual key tích hợp căn hộ Studio và căn hộ 3 phòng ngủ dành riêng cho gia đình đa thế hệ vừa được sum vầy vừa được sống độc lập.

=> Xem thêm: Mặt bằng tòa V1 dự án chung cư The Terra An Hưng

Lựa chọn sinh sống tại tòa V1 chung cư The Terra – An Hưng, bạn đã chọn một sự đầu tư đáng giá cho một khởi đầu mới vạn sự hưng giữa trái tim đô thị mới Hà Nội.

Chung cư The Terra - An Hưng, Hà Đông do Văn Phú - Invest làm chủ đầu tư

Chung cư The Terra – An Hưng, Hà Đông do Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư

Dự kiến ngày 12/5/2020 chính thức mở bán tòa V1 chung cư The Terra – An Hưng. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán Tòa V1 cũng như chính sách bán hàng, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0945.318131 hoặc để lại thông tin phía bên dưới để được tư vấn thông tin chi tiết.

Chung cư The Terra An Hưng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.