Shophouse chân đế The Terra – An Hưng: Đầu tư an nhàn, lợi nhuận gia tăng

Các lô shophouse chân đế The Terra – An Hưng đã trở thành điểm sáng đầu tư ngay khi vừa ra mắt sáng 18/11/2020. Khi sản phẩm shophouse khối đế luôn là xu thế đầu tư bền vững nhờ tính an toàn, lợi nhuận hấp dẫn và khả năng thanh khoản cao.

Shophouse chân đế The Terra – An Hưng

Shophouse khối đế The Terra An Hưng nằm tại khối đế tòa V1 và tòa V2 của dự án. Trong tương lai, các lô shophouse này sẽ trở thành trung tâm kinh doanh mua sắm phục vụ nhu cầu của dân cư toàn dự án The Terra An Hưng và cư dân sinh sống tại Khu đô thị An Hưng Dương Nội lân cận.

Số lượng: 17 Lô Shophouse

Diện tích thông thủy: từ 76m2 đến 178m2

Mặt tiền: từ 7.6m đến 13.9m

Giá bán: 70 – 90 tr/m2

Ngay trong ngày đầu ra mắt, rất đông khách hàng đã tới trải nghiệm thực tế tại dự án và nhanh chóng đưa ra quyết định. Shophouse chân đế tại Terra An Hưng được giới đầu tư đánh giá là một cơ hội hiếm sở hữu một vị trí kinh doanh đắt giá.

Mặt bằng tổng thể dự án Terra Hà Đông

Mặt bằng tổng thể dự án The Terra – An Hưng

6 lý do vì sao nên đầu tư Shophouse khối đế The Terra – An Hưng

1. Kinh doanh thuận lợi:

Khả năng cho thuê cao và kinh doanh bền vững nhờ nhu cầu dịch vụ lớn của dân cư nội khu. Số lượng dân cư tương lai lớn, dự kiến khoảng 5.600 người dân nội khu The Terra An Hưng và hàng nghìn khách hàng là dân cư các khu lân cận như khu đô thị An Hưng, khu đô thị Dương Nội.

2. Giá trị đầu tư phù hợp nhiều nhu cầu:

Sản phẩm đa dạng diện tích, từ 76m2 đến 178m2, đáp ứng nhiều nhu cầu không gian kinh doanh với giá trị đầu tư linh hoạt, hợp lý.

3. An tâm Kinh doanh:

Sản phẩm nằm trong dự án được phát triển đồng bộ vì vậy chủ hộ kinh doanh yên tâm trong công tác quản lý vận hành, đặc biệt về an ninh, công tác vệ sinh và bảo trì.

Phối cảnh Shophouse chân đế chung cư The Terra - An Hưng mặt đường chính

Phối cảnh Shophouse chân đế chung cư The Terra – An Hưng mặt đường chính

4. Nơi gửi gắm dòng tiền an toàn:

Trong bối cảnh kinh tế chưa hồi phục hoàn toàn sau Covid 19, việc chọn lựa đầu tư vào bất động sản, đặc biệt là nhà phố, đem lại sự an toàn cho dòng tiền mà vẫn có khả năng sinh lợi.

5. Sản phẩm uy tín đã được khẳng định chất lượng:

The Terra An Hưng là dự án chung cư trung cấp tốt nhất Hà Nội, top dự án bán chạy tại khu vực phía Tây thành phố, một sản phẩm của Chủ đầu tư uy tín Văn Phú Invest.

6. Dự án hiện đại, đồng bộ – Cộng đồng cư dân trẻ thích mua sắm:

Dự án có hệ thống hơn 30 tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại gồm bể bơi bốn mùa, cầu kính kỳ quan ngắm cảnh từ tầng 33, vườn nướng BBQ tầng thượng, phòng chơi game, phòng Karaoke, khu vui chơi trẻ em, không gian xanh,…

Shophouse chân đế The Terra – An Hưng và tiềm năng sinh lời bền vững

The Terra An Hưng được định vị là một cộng đồng tri thức trẻ trung, năng động, hiện đại với quy mô dân số ước tính khoảng 5.600 người. Cư dân tại The Terra An Hưng đa phần là gia đình trẻ với nhu cầu mua sắm, giải trí lớn. Đây chính là nguồn khách hàng chính của hoạt động mua sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực tại các lô shophouse khối đế The Terra An Hưng và đem lại lợi nhuận khổng lồ và bền vững cho các nhà đầu tư.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại The Terra Hà Đông

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại The Terra An Hưng, Hà Đông

=> Xem thêm: Hệ thống tiện ích All in One tại The Terra – An Hưng

Mặt bằng chia lô Shophouse chân đế chung cư The Terra – An Hưng

Shophouse khối đế có mặt tiền rộng từ 7,6m, bao gồm 02 dãy chính:

– Dãy shophouse mặt tiền nội khu và quảng trường The Terra An Hưng chỉ gồm 07 lô.

– Dãy shophouse tiếp giáp với tuyến đường chính của Khu đô thị An Hưng chỉ gồm 10 lô.

Mặt bằng chia lô Shophosue chân đế The Terra An Hưng

Mặt bằng chia lô Shophosue chân đế The Terra An Hưng

Thông tin chi tiết về giá bán, tiến độ thanh toán quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0945.318.131 hoặc quý khách có thể để lại thông tin bên dưới để được liên hệ hỗ trợ và tư vấn mua hàng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA, NHẬN BẢNG GIÁ, MẶT BẰNG CHI TIẾT

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.