Tập đoàn Lotte bắt tay Văn Phú – Invest triển khai các dự án tại Việt Nam

Vừa qua, công ty Lotte Land thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc và CTCP Đầu tư Văn Phú – Invest (HoSE: VPI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng phát triển các dự án tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam nhằm khai thác tối đa thế mạnh của hai bên.

Theo đó, Lotte Land và Văn Phú – Invest ký thỏa thuận hợp tác cùng nhau tìm kiếm, mở rộng cơ hội đầu tư các dự án bất động sản đô thị, bất động sản thương mại tại Việt Nam. 

Giá bán chung cư The Terra An Hưng

Dự án The Terra – An Hưng được triển khai tại Hà Nội của chủ đầu tư Văn Phú – Invest

Lotte Land và Văn Phú – Invest là 2 đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án từ khâu nghiên cứu khả thi, đến quy hoạch, triển khai, vận hành kinh doanh… Việc hai bên cùng hợp tác đầu tư trong các dự án dân cư được kỳ vọng sẽ giúp gia tăng nguồn lực cho mỗi bên, tạo đà phát triển mạnh mẽ. 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bất động sản, đặc biệt trong lĩnh vực quy hoạch, xây dựng, triển khai các dự án bất động sản đô thị tại nhiều tỉnh thành,

t đóng vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu vị trí, quy mô đất, hiện trạng sử dụng đất, các chỉ tiêu quy hoạch… từ đó đưa ra những bài toán đầu tư hiệu quả.

Hiện doanh nghiệp này đang sở hữu quỹ đất lớn, có vị trí đẹp tại các tỉnh ven biển và đô thị đông đúc dân cư như TP Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Huế, Vũng Tàu, TP HCM, Cần Thơ… với các dự án bất động sản thương mại quy mô lớn, đa dạng về loại hình, trải rộng trên nhiều phân khúc.

=> Văn Phú – Invest: Sắp mở bán dự án Biệt thự biển Hùng Sơn Villa tại Thanh Hóa

Về phía Lotte, đây là tập đoàn được thành lập từ năm 1948, được biết đến là một tập đoàn đa quốc gia, đa ngành nghề có trụ sở tại Songpa – gu, Seoul. Lotte hiện là tập đoàn lớn thứ 5 tại Hàn Quốc, Top 10 tại Châu Á với hơn 120.000 nhân viên trong nước và trên 60.000 người ở nước ngoài, góp phần đáng kể cho động lực phát triển kinh tế của Hàn Quốc trong nhiều thập kỷ.

Tập đoàn Lotte bắt đầu kinh doanh tại thị trường Việt Nam từ năm 1996 và gặt hái được nhiều thành công. Việc Lotte Land thuộc Tập đoàn Lotte bắt tay hợp tác cùng Văn Phú – Invest được xem như một động thái tích cực của tập đoàn trong việc mở rộng đầu tư tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực nội tại và khả năng triển khai dự án của mỗi bên, sự hợp tác giữa Lotte Land và Văn Phú – Invest hứa hẹn đánh dấu bước phát triển mới với hai doanh nghiệp, đồng thời kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều dự án mang tầm cỡ khu vực cho Việt Nam trong tương lai.

=> Căn hộ Dual Key là gì? Xu hướng sở hữu căn hộ 2 trong 1 tại Hà Nội

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.