Văn Phú Invest - Chuyên tâm tạo giá trị sống

– Vị trí dự án: Nằm chính giữa Khu đô thị mới Văn Phú, Trên mặt đường Phú La – Văn Phúi, phường Phú La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
– Chức năng: Chung cư kết hợp trung tâm thương mại
– Tổng mức đầu tư: 2.500 tỷ đồng
– Quy mô: Tổng diện tích đất 15 000 m2 ; Tổng diện tích sàn nổi: 208.279 m2 (không kể tầng hầm); Số tầng: 03 tòa cao tầng, mỗi tòa cao 39 tầng; Số lượng căn hộ: 1290 căn.
– Thời gian khởi công: Năm 2011
– Tiến độ: Đã bàn giao vào tháng 8/2014

The Van Phu – Victoria là khu tổ hợp cao tầng hiện đại gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng nằm trong khu đô thị mới Văn Phú, với tổng số căn hộ là 1290 căn. Tập đoàn Nihon Sekkei nổi tiếng Nhật Bản đã đưa ra thiết kế cho từng tòa nhà là kiến trúc hình elipse xoay 45 độ tạo ra nét độc đáo, đặc biệt cho dự án, đồng thời tránh được những vấn đề bất lợi về khí hậu.

Ảnh chụp thực tế dự án năm 2018

Cách xử lý vi khí hậu này tạo ra sự đối lưu không khí trong 3 khối tháp, giúp cho từng căn hộ của dự án tiếp xúc được nhiều hơn với ánh sáng tự nhiên, thông thoáng hơn, tiết kiệm đáng kể về năng lượng. Đây chính là ý tưởng được khơi nguồn từ những đô thị ở các nước phát triển: kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi vượt trội và không gian xanh mát, chú trọng hướng nhìn, thông gió và chiếu sáng tự nhiên.

Hệ thống giao thông trong khu đô thị mới được đầu tư đồng bộ và hiện đại, nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp vượt trội như trung tâm thương mại, nhà trẻ, hay không gian vui chơi giải trí cho cư dân tại tầng 1 và tầng 5 giúp cư dân nơi đây có cuộc sống phong phú, thuận tiện.

Với cốt lõi tinh thần là triết học Á Đông cùng tâm linh phong thuỷ, xung quanh các tòa nhà đều được ưu tiên thiết kế những mảng xanh sinh thái, và những dòng nước chảy liên thông bao quanh, chạy dọc theo các tuyến phố, hội tụ tại hồ sen tâm điểm của quảng trường trung tâm tạo nên bức tranh hoa sen bên dòng suối thơ mộng hữu tình. Nước được dùng như một thủ pháp tự nhiên vừa tạo sự kết nối, vừa phân chia nhẹ nhàng các không gian mua sắm tấp nập và thư giãn nghỉ ngơi.

Với thông điệp “Nối mạch Văn Minh – Khơi nguồn Phú Quý”, The Van Phu – Victoria được xem là nơi kiến tạo một cuộc sống mới trên vùng đất vừa văn minh, hiện đại vừa giàu truyền thống văn hóa ở phía Tây Hà Nội.

Bể bơi ngoài trời The Victoria Văn Phú

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest
– Đơn vị quy hoạch: Viện Kiến trúc, Quy hoạch đô thị và nông thôn (Bộ Xây Dựng)
– Đơn vị tư vấn thiết kế kết cấu: WSP Group (Anh)
– Đơn vị thiết kế: Tập đoàn Nihon Sekkei – Nhật Bản
– Đơn vị tư vấn đầu tư: CDC
– Đơn vị tư vấn quản lý: Apave Đông Nam Á
– Đơn vị tư vấn giám sát thi công hiện trường: CONINCO

.