Văn Phú – Invest được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

Vừa qua, tại Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020, Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (VPI) vinh dự được vinh danh là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19.

Văn Phú Invest được vinh danh top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020

Lễ vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) dựa trên kết quả nghiên cứu đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, phối hợp cùng Báo điện tử Vietnamnet – Bộ Thông tin và truyền thông tổ chức vinh danh. Bảng xếp hạng được công bố thường niên từ năm 2007 đến nay với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Theo khảo sát của Vietnam Report, trong một năm có nhiều biến động của covid-19, một số ngành vẫn đạt tăng trưởng doanh thu hai con số, trong đó ghi nhận sự lớn mạnh của các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành Dịch vụ và Công nghiệp, điển hình: Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản, Tài chính…. Lễ công bố VNR500 2020 hướng tới tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xứng đáng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo hiệu quả và bền vững. Trong đó, Văn Phú – Invest là một trong số những đơn vị được đánh giá cao, nằm trong top đầu các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh Bất động sản.

Văn Phú - Invest trong lễ vinh danh VNR500

Văn Phú – Invest trong lễ vinh danh VNR500

Năm 2020, Văn Phú – Invest đã hoàn thành “mục tiêu kép”, vừa chống dịch, vừa duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả. Sự chỉ đạo và điều hướng kịp thời của ban lãnh đạo Văn Phú – Invest giúp các hoạt động thi công và bán hàng của doanh nghiệp được đảm bảo, bên cạnh việc đề cao sức khỏe và sự an toàn của người lao động. Bước qua thời kỳ cao điểm dịch bệnh vào quý 2/2020, Văn Phú – Invest vẫn giữ được nhịp tăng trưởng tốt và có kết quả kinh doanh khả quan, đi ngược với tình hình chung của các doanh nghiệp cùng ngành.

Các dự án của Văn Phú – Invest đảm bảo tiến độ thi công, tiêu biểu, trong tháng 12 năm 2020, Văn Phú – Invest đã cất nóc thành công dự án The Terra – An Hưng và chính thức bàn giao hoàn thiện dự án Grandeur Palace – Giảng Võ cho khách hàng, khẳng định uy tín và sức bền kinh tế của một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Thủ đô.

Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, đến nay Văn Phú – Invest đã có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Việt với hàng chục dự án trải dài từ Bắc vào Nam. Với thế mạnh về quy hoạch, kiến trúc, Văn Phú – Invest đã phát triển thành công nhiều khu đô thị và dự án bất động sản thương mại tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Dấu ấn của Văn Phú – Invest gắn liền với sự “chuyên tâm”, thể hiện qua các sản phẩm chất lượng, thiết kế thông minh, dịch vụ, tiện ích đa dạng, hiện đại. Nhờ đó, Văn Phú – Invest đã có được sự tin tưởng và đồng hành của đông đảo khách hàng.

Đại diện Văn Phú – Invest cho biết: “Trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, việc được ghi danh vào Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với Văn Phú – Invest, không chỉ khẳng định hướng đi đúng đắn của ban lãnh đạo mà còn là bảo chứng quan trọng cho tiềm lực, sức mạnh và ý chí vượt khó của doanh nghiệp. Với nội lực và vị thế sẵn có, chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong năm 2021, tiếp tục mang đến những giá trị sống tốt nhất cho khách hàng.”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.