Vị trí đắc địa dự án The Queen – Nữ Hoàng Hải Phòng

Vị trí dự án The Queen Hải Phòng nằm ngay trên trục đường 359C, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng. Thủy nguyên là một huyện lớn nằm ở phía Bắc thành phố Hải Phòng, với diện tích hơn 261 km2 và dân số trên 33 vạn người. Với hệ thống sông ngòi, núi đất, núi đá vôi trải dài tạo nên một mảnh đất trù phú, màu mỡ, hội tụ sự đa dạng về cảnh quan thiên nhiên, cảnh quan đẹp kỳ vĩ.

Theo kế hoạch đến năm 2025, huyện Thủy Nguyên sẽ trở thành vùng kinh tế động lực, trung tâm hành chính – chính trị của thành phố, trung tâm văn hóa thể thao – du lịch, trọng điểm phát triển kinh tế biển, nông nghiệp sinh thái,…

Dự án The Queen Hải Phòng nằm trong vùng quy hoạch khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ, trung tâm hành chính mới của thành phố Hải Phòng. The Queen Thủy Nguyên sẽ trở thành điểm nhấn bất động sản, Nữ Hoàng mới của Hải Phòng trong năm 2020.

Vị trí dự án The Queen Hải Phòng

Vị trí dự án The Queen Hải Phòng

Giới Thiệu Chung Về Huyện Thủy Nguyên

Thủy Nguyên là một huyện lớn nằm bên dòng sông Bạch Đằng lịch sử. Phía Đông Nam là cửa biển Nam Triệu; phía Tây Nam giáp huyện An Dương và nội thành Hải Phòng; phía Bắc, Đông Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh.

Địa hình Thủy Nguyên khá đa dạng, dốc từ phía Tây Bắc xuống Đông Nam, vừa có núi đất, núi đá vôi, vừa có đồng bằng và hệ thống sông hồ dày đặc. Đây chính là những điều kiện tự nhiên thuận lợi để huyện Thủy Nguyên phát triển một nền kinh tế đa dạng về ngành nghề bao gồm cả nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thủy sản và du lịch. Thủy Nguyên cũng được đánh giá là một trong những huyện giàu có nhất miền bắc.

Quy hoạch khu công nghiệp, giao thông thành phố Hải Phòng

Quy hoạch khu công nghiệp, giao thông thành phố Hải Phòng

Hiện nay, trên địa bàn huyện Thủy Nguyên đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị VSIP Hải Phòng, khu đô thị Bắc Sông Cấm, khu đô thị Gò Gai, khu đô thị Quang Minh Green City…

Thuỷ Nguyên – mảnh đất khởi nguồn của dựng xây, của những tín hiệu mới đang ngày một khởi sắc. Mảnh đất này, chẳng bao lâu nữa, sẽ trở thành một trung tâm đô thị hành chính của Thành phố Cảng. Trong thời gian tới, khi quy hoạch của thành phố được triển khai, Thuỷ Nguyên sẽ hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, đột phá trong tốc độ phát triển kinh tế và văn hoá – xã hội./.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE QUEEN – HẢI PHÒNG

– Tên dự án: The Queen Hải Phòng

– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Hải Phòng (Văn Phú – Invest

– Vị trí dự án: xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng

– Diện tích đất dự án: 30,7 ha

– Chức năng: Dịch vụ thương mại và nhà ở thấp tầng

– Quy mô: 1018 lô Shophouse, Biệt thự, Liền kề

– Hình thức sở hữu: sổ hồng lâu dài

 
5 Comments
  1. Quy mô dự án lớn, phối cảnh đẹp, đợi ngày mở bán. Thêm một sản phẩm tốt của Văn Phú – Invest

  2. Dự án khi nào khởi công vậy?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.