Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cập nhật lãi suất cho vay mua nhà tháng 3/2020 tại các ngân hàng

Cập nhật lãi suất cho vay mua nhà tháng 3/2020 tại các ngân hàng

Tháng 3/2020, các ngân hàng tiếp tục triển khai nhiều gói cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi. So với tháng 2, hiện đã có một vài ngân hàng có động thái tăng lãi suất.

Cụ thể, ngân hàng TP Bank tăng lãi suất ưu đãi từ 9,2% lên 10,5% cố định trong 12 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu 36 tháng; lãi suất sau ưu đãi cũng tăng từ 11,4% lên 12%. Ngân hàng này cũng công bố thêm gói vay ưu đãi với lãi suất 6,9% cố định trong 3 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu 36 tháng. Khách hàng vay mua nhà tại TP Bank sẽ được ngân hàng cho phép vay tối đa tới 90% giá trị phương án vay và 75% giá trị tài sản đảm bảo. Đối với các dự án của VinGroup, Sungroup và các dự án có hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư, chính sách lãi suất sẽ được áp dụng riêng với từng dự án.

Ngân hàng Vietcombank cũng tăng nhẹ lãi suất từ 8,7 lên 8,9% cố định trong 24 tháng. Ngân hàng này cũng cho vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm​​​​​ và thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 15 năm.

=> Đánh giá dự án Anland Lakeview: Thêm lựa chọn tại quận Hà Đông cho các gia đình trẻ

Trong tháng 3 này, MaritimeBank công bố mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn với 2 gói vay: 6,59% cố định trong 6 tháng đầu và 8% cố định trong 12 tháng đầu. Có thể thấy đây là mức lãi suất thấp nhất khi so sánh với các ngân hàng cung cấp sản phẩm cùng loại với thời gian ưu đãi tương đương.

Ngoài ra, một số ngân hàng khác cũng có mức lãi suất hấp dẫn như: PVComBank, Woori Bank, Standard Chartered, HSBC,…

Tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn, số dư tài chính hiện tại cũng như khả năng chi trả trong tương lai, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn ngân hàng và các gói vay mua nhà phù hợp với mình.

Dưới đây là bảng lãi suất cho vay mua nhà tháng 3/2020 được cập nhật mới nhất từ các ngân hàng:

Biểu lãi suất cho vay tháng 3/2020 của một số ngân hàng

Biểu lãi suất cho vay tháng 3/2020 của một số ngân hàng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *